Hotline: 0932882266

Cổng xếp MD là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và sản xuất các loại cổng xếp tự động lớn nhất hiện nay. Chúng tôi phân phối và lắp đặt toàn quốc với các dòng sản phẩm CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG, CỔNG XẾP INOX 304, CỔNG XẾP INOX 201, CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM, CỔNG XẾP ĐIỆN VÀ CÁC LOẠI CỔNG XẾP KÉO TAY. Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế các loại phụ kiện cổng xếp trên toàn quốc. 

Dưới đây là một số sản phẩm cổng xếp tự động và báo giá thân cổng thông dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trọn gói chỉ sau 05 phút với bất kỳ mẫu cổng xếp nào trên thị trường

Lợi ích khi mua cổng xếp của chúng tôi

Tư vấn chuyên nghiệp, lắp đặt và khảo sát miễn phí trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Xem hàng trực tiếp tại kho Hà Nội và Sài Gòn

Khách hàng có thể xem trước các mẫu cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm, cổng xếp sản xuất trong nước, cổng xếp nhập khẩu trước khi lựa chọn. Trong trường hợp quý khách bận có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi mang một số sản phẩm đến tận nơi khách hàng để lựa chọn và tư vấn.

Sản phẩm máy cửa cổng xếp, cổng xếp điện inox 304, 201, và cổng xếp nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

Những năm trở lại đây, cổng xếp điện inox 304, 201, cửa cổng xếp hợp kim nhôm, đang dẫn đầu về doanh số bán ra của mình trên thị trường Việt Nam. Không chỉ chất lượng bền của thân cổng được khẳng định mà độ bề bỉ của mô tơ không thể làm người ta không nhắc tới. Với nhiều tính năng cải tiến vượt trội, cổng xếp tự động, cổng xếp kéo tay luôn làm hài lòng tất cả khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.
Trung tâm bảo hành của hãng phủ khắp cả Việt Nam. Chúng tôi có mặt trên khắp các tỉnh thành cả đất nước, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm cổng xếp, cửa cổng xếp, cổng xếp điện của chúng tôi.
Về phía chúng tôi sẽ luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm chặt chẽ để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất

Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội và Sài Gòn với bán kính dưới 15 km. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm (5-11 năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm cổng xếp chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau .
Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại nước ngoài có thể sửa chữa bảo hành cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm cho khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất.
Với hệ thống phân phối có mặt ở cả 3 miền đất nước, cùng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Phụ kiện thay thế luôn có sẵn.

Các phụ kiện khách hàng cần thay thế khi sử dụng cổng xếp như: Mô tơ, hộp điều khiển, tay điều khiển, bánh xe, màn hình...chúng tôi luôn luôn sẵn hàng để thay thế phục vụ quý khách. Và đảm bảo rằng cổng xếp của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cả quá trình sử dụng.

Khuyến mại, giảm giá.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liện hệ bộ phận tư vấn bán hàng)